U22 Lào được thưởng nóng 150 tỷ đồng nếu hòa Việt Nam

Đội tuyển U22 Lào đang rất quyết tâm có điểm trước U22 Việt Nam. Bóng đá SEA Games 30 – U22 Lào được thưởng rất hậu hĩnh nếu cầm hòa Việt Nam vào ngày mai. Họ đã hòa Singapore, và đang hướng đến những mục tiêu cao hơn thời gian tới

Tờ nhật báo “Vientaine time” đã đưa tin Liên đoàn bóng đá nước này sẽ trao thưởng 60 tỷ Kíp Lào (gần 150 tỷ VNĐ) nếu U22 Lào hòa Việt Nam trong trận bóng sẽ diễn ra vào ngày 28/11 tới đây.

Việc Liên đoàn bóng đá Lào treo thưởng lớn như vậy là nhằm động viên khích lệ các cầu thủ Lào sẽ có được tấm vé đi tiếp vào vòng sau của SEA Games 30. Gặp U22 Việt Nam – ứng viên số một cho chức vô địch SEA Games 30 sẽ là thử thách rất lớn cho đội tuyển U22 Lào.

“Để động viên các cầu thủ, Liên đoàn bóng đá Lào đã quyết định thông qua một số phần thưởng nếu đội U22 Lào có được điểm số trước Việt Nam. Thậm chí, nếu ghi được bàn thắng, phần thưởng sẽ lớn hơn rất nhiều. Người dân Lào đang rất quan tâm tới SEA Games và đặt nhiều kỳ vọng vào thành tích của đội nhà ở giải lần này”, tờ Vietaine time trích lời Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này là ông Viphet Sihachakr cho hay.

Dù U22 Լào không được nhận định cao, nhưng đội bóng này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ bởi bóng đá Lào đang phát triển rất nhanh trong thời gian gần đây. Trong trận bóng ra quân U22 Լào đã xuất sắc có được điểm số đầu tiên sau khi cầm hòa 0-0 với U22 Ѕіnɡаpore. Đây có thể coi là bất ngờ lớn của SEA Games 30 lần này bởi trước khi trận bóng diễn ra, U22 Լào được coi là yếu hơn U22 Ѕіnɡаpore rất nhiều.

Trước đó trong trận gặp Brunei, Hoàng gia Brunei sẽ thưởng 20 triệu đô la Brunei (gần 350 tỷ VNĐ) nếu U22 Brunei cầm hòa Việt Nam ở trận mở màn bảng B SEA Games 30.

Việc Hoàng gia Brunei treo thưởng lớn được cho là nhằm động viên và khích lệ Hoàng tử Faiq Bolkiah và các đồng đội của anh trước thềm trận ra quân khó khăn gặp ứng viên số một cho chức vô địch U22 Việt Nam.

Để động viên các cầu thủ, Hoàng gia đã quyết định thông qua một số phần thưởng nếu đội U22 Brunei có được điểm số trước Việt Nam. Thậm chí, nếu ghi được bàn thắng, phần thưởng sẽ lớn hơn rất nhiều. Quốc vương Hassanal Bolkiah đang rất quan tâm tới SEA Games và đặt nhiều kỳ vọng vào thành tích của đội nhà đạt giải lần này”, tờ Bukial Sporst cho hay.

Dù U22 Brunei không được nhận định cao, nhưng đội bóng này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ nhờ sự xuất hiện của Hoàng tử Faiq Bolkiah.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.