Đang khổ vì Corona, quạ đen bỗng xuất hiện phủ kín trời ở Hàn Quốc, dấu hiệu giống Vũ Hán đã từng

Dân mạng Hàn Quốc chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh đàn quạ đen bay kín trời tại thành phố Gyeongsa khiến nhiều người liên tưởng tới cảnh tượng được cho là từng xảy ra ở Vũ Hán thời điểm dịch bệnh do virus corona bùng phát.

Mới đây, một trang Fanpage địa phương của người dùng Hàn Quốc đăng tải thông tin và đoạn clip ghi lại hình ảnh bầu trời thành phố Gyeongsan, Hàn Quốc xuất hiện đàn quạ đen dày đặc khiến nhiều người tỏ ra lo lắng.

Trong đoạn clip ngắn, đàn quạ đen bay rợp trời. Người đàn ông trong xe liên tục nói bằng giọng địa phương: “Trời ơi, nhiều thật đấy!”

Một số người dùng đưa ra giả thuyết về điềm gở, số khác lại lo lắng đây chính là đàn quạ từ Vũ Hán, Trung Quốc bay sang. Nhiều người cho hay, quạ đen khá phổ biến tại Hàn Quốc, tuy nhiên, họ chưa bao giờ thấy nhiều thế này.

Một người dùng khác đăng ảnh những con quạ xuất hiện gần nơi họ sống.

Ít lâu sau khi đoạn clip được đăng tải, một số người dùng khác cũng đăng thêm những hình ảnh mình chụp được về đàn quạ tại thành phố Gyeongsan. Chủ đề này nhanh chóng khiến dân mạng Hàn Quốc quan tâm.

Nhiều người liên tưởng đến dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc, họ trấn an lẫn nhau và hy vọng cơn khủng hoảng sớm qua.

Tài khoản Su Jong bình luận: “Có ai biết thông tin gì không báo giúp tôi với? Hãy cùng nhau sống sót khi nhìn thấy lũ quạ này! Thực sự tôi thấy có chút đáng sợ”. Người dùng Facebook Yun Sun Moon tiếp lời: “Tôi đang chạy trốn khỏi lũ quạ đây! Đất nước của chúng ta đang trở nên kỳ lạ”.

Trong bối cảnh Hàn Quốc đang bùng phát dịch vô cùng nhanh, số người lây nhiễm đã lên đến con số hơn 200 và có trường hợp không qua khỏi. Việc hiện tượng một đàn quạ bay đầy trời khiến nhiều người tâm lý trở nên bất ổn.

Các cư dân mạng Hàn Quốc liên tưởng đến đại dịc Covid-19, hiện tượng ở Trung Quốc và cho rằng Hàn quốc đang trở nên đáng sợ. Nhiều người thậm chí còn có ý định “chạy trốn khỏi lũ quạ”. Một số vùng khác ở Hàn Quốc cũng xuất hiện quạ đen nhưng ít hơn.

Với 100 ca nhiễm mới, hiện số người nhiễm Covid-19 ở Hàn Quốc đã lên 204 người, nơi nhiều ca nhiễm nhiều thứ hai bên ngoài Trung Quốc, chỉ sau Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại, trong số 204 bệnh nhân nhiễm Covid-19, 111 trường hợp ở Daegu và khu vực lân cận.

Nguồn: VTChttps://vtc.vn/text/dan-mang-han-quoc-nhao-nhao-lo-lang-vi-qua-den-tu-vu-han-bay-sang-ar529032.html

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.